Suit xanh navy – người đàn ông lãnh tử trong tủ đồ

26 Tháng Một, 2018

Đối với người đàn ông, bộ Suit đen hoặc ghi dường như bắt buộc phải có vì mang tính chất truyền thống thì một bộ Suit màu xanh navy lại là không thể thiếu trong tủ đồ của một người đàn ông. Vì đơn giản, gam màu xanh navy vừa tôn lên vẻ đẹp trẻ trung, lịch lãm của người đàn ông lại mang đến sự linh hoạt trong sự kết hợp.

1. Tính chất linh hoạt
Nếu bạn sở hữu một bộ Suit màu xanh navy thì dù có vài chục trăm trải qua, hãy yên tâm màu sắc của bộ Suit không bao giờ lỗi thời. Vì có một sự thật, màu xanh navy giống một “người đàn ông lãng tử” trong bảng màu, chúng có thể “biến hóa” để trung hòa và phù hợp với hầu hết các màu khác. Cũng chính điều đó một bộ Suit xanh navy, phù hợp với hầu hết các sự kiện quan trọng của cuộc đời. Dù bạn có đi cưới, dự tiệc hay trong kinh doanh Suit navy không bao giờ phản bội. Bên cạnh đó, màu xanh Navy dễ che đi khuyết điểm của người mặc, nếu bạn sở hữu một thân hình hơi quá khổ thì chúng sẽ giúp bạn trông gọn gàng hơn.

2. Socola và xanh navy – sự kết hợp hoàn hảo
Màu xanh navy tạo nên sự trẻ trung, cuốn hút thì màu socola đem lại sự quyến rũ và “ngọt ngào”. Điều đó, tạo nên một tổng thể hoàn hảo. Sắc thái của màu socola đủ đậm để diện vào buổi tối nhưng cũng nổi bật giúp bạn sải bước tự tin vào ban ngày. Đôi khi chỉ cần một chiếc đồng hồ, cà vạt hay thắt lưng sẽ khiến bạn lôi cuốn nơi đông người.

3. Áo sơ mi
Để tạo nên an toàn và đồng bộ khi diện Suit thì bạn nên lựa một chiếc sơ mi màu trắng hoặc màu xanh da trời nhạt. Ngoài ra có vài tiêu chí cho sơ mi sau bạn cần ghi nhớ: cổ tay áo to, cổ áo cao và không bao giờ được tạo từ chất liệu lấp lánh.

4. Kết hợp với quần bò.
Trong cuộc sống hiện đại, người đàn ông cần sự kết hợp linh hoạt và đòi hỏi sự cơ động để có thể tiết kiệm thời gian. Nên ngày nay, một chiếc áo Jacket Suit xanh navy có thể kết hợp với một chiếc quần jean và đi giày thể thao để tìm kiếm sự trẻ trung, năng động