Our the story

22 Tháng Một, 2018

Chúng tôi vẫn nói, để kể về quá trình hình thành The Tuxedo đó là quá trình rất dài và tốn nhiều công sức nhưng khi chúng tôi quyết định theo đuổi thời trang thì mọi thứ hoàn toàn chớp nhoáng. Câu chuyện bắt đầu trong một ngày gió lạnh, mỗi chúng tôi dạo bước trên những cung đường thời trang nổi tiếng nhất thế giới và đều có cảm giác lạc lõng khi khoác trên mình những bộ đồ không phải của Việt Nam và câu chuyện của những nền thời trang đã quá phát triển.

Những ngày đầu về nước, chúng tôi giữ lại những cảm xúc và quyết tâm đi tìm câu trả lời cho thương hiệu thời trang Việt. Có một câu rất hay trong cuốn Nhà Giả Kim: “Khi anh quyết chí muốn điều gì thì toàn vũ trụ sẽ chung sức để anh đạt được điều ấy” và chúng tôi gặp nhau khi bên trong mỗi người đều có niềm đam mê thời trang cháy bỏng và một niềm tin về thương hiệu Việt. Trong giai đoạn khởi nghiệp có những khoảng thời gian, sự khắc nghiệt của thương trường đánh gục mọi nhiệt huyết tuổi trẻ của mỗi cá nhân. Nhưng câu chuyện ở kinh đô thời trang lại tiếp thêm động lực để chúng tôi bước tiếp.

Giờ đây, mỗi sản phẩm tạo ra chúng tôi đều tự hào về những công đoạn được làm một cách cẩn thận và tỉ mỉ. Từ khâu chọn vải, tạo hình và phác thảo kiểu dáng cho đến việc hình thành mỗi sản phẩm đều có sự va chạm của đôi bàn tay khéo léo từ những thợ thủ công tài hoa. Cùng với đó là đội ngũ luôn nỗ lực mang đến những điều tuyệt vời nhất cho khách hàng.
Tại The Tuxedo, chúng tôi không sợ điều gì quá khả năng, chúng tôi chỉ sợ không thể đi cùng nhau vì khi ta đi cùng nhau không gì là không thể. Vì một sứ mệnh, một ngày không xa thương hiệu thời trang Việt Nam xuất hiện hàng loạt trên những kinh đô thời trang nổi tiếng nhất thế giới, trở thành thước đo chuẩn mực cho những người đàn ông thành đạt.